Camera hành trình – vật dụng tuyệt vời dành cho xe ô tô
Số 2 ngõ 553 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
0903 494 023 - 0902 118 987


Camera hành trình – vật dụng tuyệt vời dành cho xe ô tô

Ngày đăng tin: 08:51:04 - 09/09/2016 - Số lần xem: 8436
Camera hành trình đã không là cái tên xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam. Được du nhập vào nước ta cách đây khoảng 5, 6 năm nhưng phải từ 1 năm trở lại đây camera hành trình mới bùng nổ trở thành một phong trào. Với lợi ích mà mình đem lại, camera hành trình tỏ rõ lợi thế của mình, đặc biệt là đối với tình trạng giao thông phức tạp tại Việt Nam.

  Camera hành trình đã không là cái tên xa lạ đối với nhiều người dân Việt Nam. Được du nhập vào nước ta cách đây khoảng 5, 6 năm nhưng phải từ 1 năm trở lại đây camera hành trình mới bùng nổ trở thành một phong trào. Với lợi ích mà mình đem lại, camera hành trình tỏ rõ lợi thế của mình, đặc biệt là đối với tình trạng giao thông  phức tạp tại Việt Nam.

Camera hành trình – vật dụng tuyệt vời dành cho xe ô tô
Camera hành trình – vật dụng tuyệt vời dành cho xe ô tô

Xu hướng sử dụng camera hành trình ngày càng trở nên phổ biến hơn. Thị trường bùng nổ đi kèm theo với hàng loạt các sản phẩm camera hành trình với các thương hiệu khác nhau với giá cả và chất lượng cũng đa dạng không kém. Và tất nhiên, chất lượng và tính năng mà sản phẩm sở hữu cũng sẽ đi liền cùng nhau.

Hiện nay, dù có rất nhiều thương hiệu kinh doanh trong lĩnh vực camera hành trình nhưng thương hiệu mạnh, sản phẩm được đánh giá cao cả về tính năng, độ bền chỉ đếm trên đầu ngón tay như VietMap, HP, BlackVue, VisionDrive, Genius, Papago. Ngoài ra còn có những “tân binh” mới tham gia thị trường nhưng xuất phát điểm từ các thương hiệu nổi tiếng như Polaroid, Transcend, Carcam, Webvison , Hoàng Gia DVR… cũng được đánh giá cao. 

Hiện tại đa số các camera hành trình đều được thiết kế khá đơn giản với 1 camera và thiếu hấp dẫn khi chỉ được lắp đặt trong ô tô với mục đích đúng như tến gọi "camera hành trình".Tuy nhiên mới đây đã xuất hiện thêm một dòng sản phẩm có tới 2 camera và sở hữu nhiều tính năng đa dạng. 

Một trong những camera hành trình  2 cam nổi bật mà chúng ta có thể nhắc tới đó là chiếc Camera hành trình 2 mắt DVR CAR G9 . Với tính năng ghi video trước /sau trên cũng 1 màn hình giúp bạn tiết kiệm bộ nhớ, và có thể quay bao quát xung quanh xe. Ngoài ra sản phẩm còn là một thiết bị hỗ trợ việc lái xe được an toàn với khả năng như: cảnh báo lấn làn đường LDWS, cảnh báo va chạm phía trước FCWS, hiện thị khoảng cách xe phía trước, ghi hình với thông số thời gian, tốc độ và đặc biệt là chức năng tự động nhận dạng biển số xe.Hơn thế giá cả của sản phảm này khá rẻ so với các dòng sản phẩm cùng loại khác.

camera hành trình 2 mắt DVR CAR G9
camera hành trình 2 mắt DVR CAR G9

Thông số chi tiết sản phẩm bạn có thể xem tại đây

Với chiếc camera hành trình 2 mắt DVR CAR G9, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lưu thông trên đường hoặc ghi lại các khoảnh khắc đẹp trong những chuyến dã ngoại của mình. Sản phẩm này hướng đến khách hàng muốn tận dụng triệt để công nghệ mới đồng thời không thích mang vác quá nhiều đồ đạc khi đi chơi xa hay loanh quanh phố thị.

Nhìn chung, tùy nhu cầu sử dụng và hầu bao mà người tiêu dùng có nhu cầu mua những dòng sản phẩm với tính năng, giá thành khác nhau. Tuy nhiên, để đảm bảo tốt nhất về chất lượng, tính năng cần thiết người tiêu dùng không nên ham rẻ mua những camera hành trình có giá dưới 2 triệu đồng.

Người dùng có thể tham khảo 1 số camera hành trình tại đây :

Camera hành trình Hoàng Gia DVR

Camera hành trình HP - Ordro

Camera hành trình Vietmap

Camera hành trình PAPAGO

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới:Tin liên quan

Các tin khác

  • 0903 494 023 - 0902 118 987
  • 08h30 - 19h00
  • Công ty TNHH Thương Mại và Kỹ Nghệ Hoàng Gia - Số 2 ngõ 553 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội
  • cuonglvm
phukienhoanggia.net