Camera hành trình Hoàng Gia DVR
Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội
0902 118 987
Lọc theo giá

Sản phẩm nổi bật
Camera hành trình tích hợp camera lùi + dẫn đường GPS Roga Lx55s
5.000.000VNĐ 3.899.000VNĐ
- 22%
Hiển thị: Danh sách / Lưới
Hiển thị:

Camera hành trình Hoàng Gia DVR

Camera hành trình Hoàng Gia DVR

Camera hành trình Hoàng Gia DVR 

        Hiện nay xu thế sử dụng camera hành trình gắn trên ô tô là sản phẩm thiết yếu của mỗi tài xế. Lợi ích mà camera hành trình mang lại quá lớn như bảo đảm an toàn cho người lái xe, bảo vệ chính chiếc xế hộp yêu quý của mình và lưu lại những khoảnh khắc tuyệt vời trên mọi nẻo đường đi.

Trên thị trường hiện này, có rất nhiều các sản phẩm camera hành trình .Người dùng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình như chất lượng ghi hình ảnh, độ sắc nét ban đêm, camera hành trình tích hợp camera lùi ,các tính năng đặc biệt như kết nối wifi ,adas - hỗ trợ lái xe tân tiến,,,,

Ở Việt nam hiện nay các sản phẩm camera hành trình như camera hành trình Vietmap ,camera hành trình HP, ...đã được khách hàng đón nhận.Camera hành trình Hoàng Gia DVR ra đời sau nhưng cũng được khách hàng đón nhận nồng nhiệt nhờ chất lượng và giá thành lại rẻ hơn. Các sản phẩm như Camera hành trình DVR F1, S610, K9 Adas, X5plus,...đã tạo được tiếng nói trong lòng khách hàng.

Trong thời gian tới hãng sẽ cho ra nhiều sản phẩm mới với nhiều tính năng cao cấp đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Mong rằng khách hàng sẽ đón nhận nồng nhiệt.

phukienhoanggia.net