Giới thiệu
Ngọc Thụy - Long Biên - Hà Nội
0902 118 987

Giới thiệu

Công ty TNHH Thương mại và Kỹ nghệ Hoàng Gia trong nhiều năm qua đã khẳng định được giá trị của mình với bề dày kinh nghiệm cùng chất lượng dịch vụ đảm bảo. Với khẩu hiệu "Gửi trao chất lượng - tạo dựng niềm tin", chúng tôi luôn đem tới quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, trở thành một trong những nhà phân phối có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Dòng sản phẩm chính của công ty đó là Nội thất - Phụ kiện - Đồ chơi ô tô. Nội thất ô tô Hoàng Gia cung cấp đa dạng các sản phẩm chất lượng như camera hành trình ô tô,hộp tỳ tay, bơm ô tô, kính chống chói, thảm lót sàn ô tô cao cấp, giường hơi ô tô, móc chìa khóa, nước hoa ...


Hoàng Gia luôn đặt lợi ích và nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi, Quý khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng sản phẩm mà còn hoàn toàn yên tâm về giá cả, chế độ bảo hành và dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Cùng với đội ngũ nhân viên đầy tâm huyết, giàu kinh nghiệm chúng tôi sẵn sàng lắng nghe, đáp ứng yêu cầu khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

 

Chúng tôi mong muốn là người bạn đồng hành, mang lại cho Quý khách hàng sự hài lòng tuyệt đối khi tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

phukienhoanggia.net